Hotel?

posted on 02 Dec 2016 09:36 by to3ykungz directory Travel, Diary, Idea

โรงแรม Narita U-city hotel เป็นโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินมาก ๆ แล้วแม่งสะดวกขนาดอยู่ติดกับ JR,keisei ด้วย อันนี้ยิ่งชอบเลย เพราะแต่ละที่ ๆจะไปแม่งต้องไปรถไฟทั้งนั้น แต่เสียอย่างเดียว มีคนแนะนำให้เข้าไปพักในโตเกียวเลยน่าจะดีกว่า เพราะถ้าลงไปเที่ยวแล้วอย่างน้อยก็กลับห้องสะดวก แต่นี่เล่นไปเที่ยวแล้วยังต้องนั่งรถกลับมาห้องด้วย จะค่อนข้างไกล เสียเวลา ก็ตามนั้น รอบหน้าแก้มือวะ

เนื่องด้วยการมาเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกของกรู ก็ไม่รู้ว่าต้องทำไง ขนาด pinned location เก็บรอบรถบัสมาแล้วก็ยังมึน ๆพอถึงเวลาจิง มาหน้าโรงแรม แล้วไปล็อบบี้ กรูไม่พูดคงไม่ใด้ ไฟท์บังคับละสัสเหมือนเดิมลุงรีเซปชั่นทักทายโอฮาโยะโกไซมัส กรูก็ต้องตอบ hi i have booked here for one room ลุงว่าไฮ้ ที่สำคัญลุงพูดอิงลิชได้ may i have your passport? โอ้วพลพัฒน์ต้องรีบหาในกระเป๋าให้เลย ลุงว่าวมาว่า okay you booked for two nights right? กรูก็ง่ายเลย yes and will checkout in monday ลุงถามอีก and do you want to get a shuttle bus services? อ่ะว่ากันไป yes in monday in the morning please. ลุงก็ note ไว้ที่ฟร้อนน่ะแหละ แล้วก็ให้กุญแจมา ห้องแบบดูดบุหรี่ได้ด้วยนะสัส กรูไม่ได้ดูดครับแต่ก็ไม่สนละ จะขึ้นห้อง โคตรอยากอาบน้าม ไปถึงห้องประมาณ 11.30แล้ว เวลาแม่งเร็ว จิง ๆตอนนี้แหละ ที่มารู้ว่าทำไมถึงใช้เนตไม่ได้ เพราะไม่ได้เปิด roaming data ไอ้สัสโชว์ ลาวอยู่พักใหญ่ดีว่าที่โรงแรมมีไวไฟเลยถามคนที่เคยมาได้จบบบ อาบน้ามสักแพพ แม่งเพลียร่างแทบขาด แต่ว่ามันไม่จบง่าย ๆแค่นี้อ้ายสัส

 

หลังโรงแรมมีอาคารบ้านช่องตามแบบฉบับปริมณฑลบ้านเราแหละ ตรงนี้มันจังหวัดจิบะ มาถึงช่วงนี้เดือนสิงหาฯ มันก็ฤดูร้อนด้วย ฟ้าสว่างสดใสมาก ๆแต่หลังจากนี้แม่งไม่สดใสเลยไอ้สาดด ฝนพรำตลอด กุแม่ง เละ

สถานี JR,keisei อยู่นั่น ๆๆๆๆๆ ว้าวสัด ว้าว

อาบน้ำเสร็จแล้ว แต่งตัวแล้ว ลุยยยย พอหันหลังมาเอออ นี่คือโรงแรมที่กรูมาพักนะจ๊ะ นะ

สิ่งประหลาดอีกอย่างของคนที่นี่คือ ไม่ว่าจะมีรถวิ่งหรือไม่มีรถ แต่ถ้าไฟมันไม่เขียวให้คนเดิน เขาก็ไม่เดิน รถยนต์เหมือนกัน ถนนจะว่างยังไงก็ไม่มีลักไก่ ไอสัดไฟแดงจอดแม่งคันเดียว เขาสอนกันยังไงวะประเทสนี้ 5555555 (วันที่ 27 สค. วันนั้นพายุกำลังจะเข้าที่โตเกียว ส่วนที่จิบะก็กำลังจะโดนด้วย ลมเลยค่อนข้างแรง)

สัด เป็นรปภ บีทีเอสนี่แม่งเป่านกหวีดไล่กุแล้ว เหยียบเส้นเหลือง55555555555555555555555 ไปครับไป กรูจะไป shibuya ตามหาภารกิจของพระมารดา

เด็ก? ไม่สนใจเว้ย มาก่อนนั่งก่อน มาหลังก็ยืน ค่าโดยสารจ่ายไม่เท่ากัน เด็กจ่ายครึ่งนึง ผู้ใหญ่จ่ายเต็ม ก็ไม่แคร์อยู่ดีอ่ะสัด ยืนดิน้อง ยืน

ที่นั่งคนชรา ผู้พิการ โอเคครับป้านั่งเหอะ ตอนแรกกรูก็นั่งตรงนี้แหละ แต่พอเห็นป้าย กรูก็ต้องลุก -*- ไม่กล้านั่ง555

อันนี้รู้สึกว่าจะหลงมั้ง เป็นไงมาครั้งแรก งงเลยสัด งงงงงงงงงงงงงงง จะไป shibuya แต่ว่านั่ง keisei limit express track8 มั้ง แล้วเสือกมาลง akihabara หรือ ueno ก็ไม่รู้ ลืมละ เพราะว่าไม่รู้ว่าไอ้สาย yamanote นี่มันวิ่งเป็นวงกลมผ่านที่ ๆกรูจะไปหมดเลยย!!!! อ้าวแล้วลงทำมะเขืออะไรล่ะ ก็เพราะกรูหลงไงล่ะ 55555555555555 เอาเป็นว่ารอบหน้าไม่หลงนะจำไว้สายนี้ Yamanote นั่งไปสัด อะกิบะ ชิบูย่า อะไรก็ได้ที่มึงอยากไป สาด

อ่า ช่ายยยย โยโดบาชิ หนึ่งในที่หมายของกรูในวันเสาร์นั้น ฝนพรำแล้วววว กร๊วกชิบ

กรูมาแล้วจ้า ห้าแยกชิบูย่า ที่มีจอทีวีซึทาย่าและร้านสตาบัคในตำนาน แต่กรูไม่มีเวลาไปชิลบนนั้นหรอกนะ ที่หมายก็คือ shibuya109 ++++++

พระมารดาอยากได้ จึงต้องมาล่าให้กรูก้ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเจอ555555 ก็จัดไปซักใบละกัน

ราคาถูกอ่ะเมิง แต่ขอโทษ ใบเดียวนะ ขนไปเยอะ ๆเดี๋ยวศุลกากรแม่งเล่นกรู

ไปไหนต่อล่ะ วิ่งหลบฝนมาตลอดทางเลยตั้งแต่ถึงชิบูย่า มาขึ้น JR ต่อคราวนี้ย้อนกลับไปอะกิบะละกัน แต่ดูแผนที่รถไฟแม่งดิ ไอ้สัส งงอะไรมึงเยอะแยะ

พอก่อนแค่นี้ เดี๋ยวตอนหน้า กรูจะไป Invade ในโซนที่กรูหมายตา 555555

edit @ 2 Dec 2016 09:55:45 by tO3y

Comment

Comment:

Tweet