Onboard.

posted on 02 Dec 2016 08:57 by to3ykungz directory Travel, Diary, Idea

มาต่อทริปโซโล่เดี่ยว TH-JP หลังจากที่กุตัดสินใจว่ากุจะไป และจะไปให้ได้ จองตั๋วเครื่อง+ที่พักเสร็จ หมดไป 10500สัสสสส อันนี้ถูกแล้วนะ มาครั้งแรกด้วย ขอที่พักใกล้ ๆสนามบินละกัน ก็โอเคตามนั้น DMK-NRT 


วันนี้วันศุกร์ 26 AUG ไม่ได้ไปทำงาน เก็บกระเป๋า เก็บของ เตรียมเอกสาร เอกสารบุ้ค ตัง ของใช้ส่วนตัว กรูมาคนเดียว มาแม่งตั้งกะ 5โมงเย็น เช็คอินคนแม่งอย่างเยอะคิดเอาว่าเข้าแถวรอโหลดกระเป๋าตั้งแต่ 20.50 กว่าจะถึงคิวแม่งล่อไป 21.40 ให้ตายเถอะแต่ก็ดี เป็นประสบการณ์ ก่อนหน้าจะโหลดกระเป๋า ออกจากบ้านแม่มาส่งแค่ขึ้นแท๊กซี่ ค่าทางด่วน 40+70 ค่ารถ 240 โอ่ว ความโชคดีมันอยู่ตรงที่พุ่งมารัว ๆรถไม่ติด เท่าไหร่ ตอนนั้นมาดอนเมือง ไปใต้กับแม่ยังแพงกว่านี้ รู้สึกจะ 400 นิด ๆนะ แต่ช่างเถอะจ่ายไปแล้วสัสอย่าโวย ลุงโชเฟอร์ครับ ทีเด็ดสแกนโหงวเฮ้งกุซะงั้น คุยไปคุยมาเออเอาเบอร์ลุงไว้ให้แม่ละกันเผื่อเรียกธุระ ก็ลุงแม่งบอกเองว่าขับไปไหนก็ได้สัส มีช่วงนึงพีคสัสลุงบอกหนูนี่มีแววไปต่างประเทศนะ กรูมานั่งนึก เออก็แน่ล่ะสิวันนี้กุขึ้นเครื่องไปต่างประเทศนิ ลุงพูดถูกนะครับ555555 กลับมาหลังจากได้โหลดกระเป๋าก็เขียนใบขาออก ขาเข้าครับ งงไอสัสดีว่าพอรู้ความ บ้างเพราะหรอยอ่านตามเน็ต ก็ดีครับหน้าตาดูฉลาดขึ้นมา 0.5% ไอ่ตอนเขียนนี่อีกแล้ว เจอนิปปงว่าวใส่ชี้มาที่ใบขาเข้า/ออก กุงงงงงง อะไร กุเลย excuse me? อ้อคราวนี้ค่อยว่าวกันรู้เรื่อง นิปปงถามว่า คุณเอามาจากไหน ผมไม่มี ไอ้กรูก็เอาเลยครับ i get this from check-in counter it come togerther with boarding pass หง่ออ อ้ายนิปปงยักหน้า มันเดินไปครับ กุไม่รู้ว่ามันได้รึเปล่ากุก็เพิ่งเคยมา เห็นหน้ากุแบบนี้ แอบโง่นะครับอย่าเชื่อกุเยอะ มาต่อครับ ผ่านด่าน ตม. มันสแกนนิ้วชี้กรู ผ่านครับสบาย ๆหน้าเซ่อ ๆแบบนี้โน พลอบเบล่มจ้าเชิญ ผ่านไปไม่กี่อึดใจ หิวว่ะ ข้าว น้ำ ไม่ตกถึงท้องเลยตั้งแต่บ่าย 4โมง ซัดแมคไปครับอาหารโง่ ๆที่คนไทยชอบ กรูก็ชอบครับแต่อย่าแดกบ่อย อ้วนแล้วเพื่อนรัก ว่า จะซื้อเชือกมาไว้โดด แถวบ้าน วิ่งไม่ไหวละ แดกแมคแล้วก็รอขึ้นเครื่องเวลาโดยประมาณหลังอิ่มจากร้านฟาสฟู๊ดก็ประมาณ 22.20 เห็นจะได้เพราะกรูก็ค่อย ๆขยับมาเหมือนก๊าซเฉื่อย ที่แบบว่า มึงรีบให้กุขึ้นเครื่องเถอะ นานและสัส ถ้าอยู่บ้านไม่เล่นเกมก็ทำโมเดลเสร็จไปหลายชิ้น555555 ช่วงสุดท้ายละ ด้วยความที่กุก็มาคนเดียวเนาะ ไม่รู้หรอกใครจะนั่งกับใคร ก่อนหน้านี้ ก็คุยอัพเดทหน้างานกับเพื่อนตลอดว่าเห้ยแม่งสัดจีนคุยกันลั่นเลยฝั่งนู้น ส่วนฝั่งนี้ก็แขก ไอ้สัสฝั่งนี้แขกมันน่าจะรอกลับเที่ยวบินอินโดฯเพราะเห็นแวบ ๆเที่ยวบินอินโดฯมันสองทุ่ม ไอ่พวกแขกนี้หายเงียบพอทุ่มครึ่งไปแล้ว กุค่อย สบายหู ทริปนี้ไม่มีโลกส่วนตัวครับ กุล้างเพลงจากไอโฟน ไม่เอาหูฟังมา กุมาล่าแต้ม ผิดจุด กุมาล่าของไม่กี่อย่างและรับภารกิจล่าของให้พระมารดาด้วย กลับ ก่อนขึ้นเครื่อง พนงประจำเครื่องเรียกแล้ว ไปกันเถิดพลพัฒน์ ที่นั่งนี่อาจไม่ดีไปหน่อยมันนั่งกลางเครื่อง อดเสนอหน้าลงไปเห็นภูเขาฟูจิซางตอนเช้า ก็ไม่เป็นไร ขากลับกุเลือกที่นั่งริมขวาและ เห็นแน่นอน อีกนิดนึงที่ครับ แจ็กพอตแตกนั่งกับนิปปงอีกแล้วคราวนี้เป็นสาว สองคน หน้าโง่โดนอีกครับ ที่นั่งกรูมัน k43 แล้วกุ ทะลึ่งนั่งกลางสาวนิปปงมาเลย ซึมิมาเสะ กรูงง อะไรยุ่งไรวะ นึกขึ้นได้ก็ไปหรอยอ่านมาอีก อาริกาโตะ ก็ขอบจาย ส่วนซึมิมาเสะนี่มัน ขอโทษมั้ง แล้วมันก็ว่าวนิปปงใส่กรูอึกอัก ๆแล้วคุณก็ยื่นเลขที่นั่งให้ดู กรูร้องอ้อออ ลุกให้แต่โดยดี ส่วนตอนนี้พี่แกทั้งคู่คอหักไปแล้วสัส ตอนนี้เวลาประมาณ 01.24 กรูก็ว่าจะคอหักตาม ไปเหมือนกัน พระมารดาย้ำมากอย่ากรน อย่าขี้เซา ดูกระเป๋าดี ๆ กระเป๋าตัง พาสปอต มือถือ อย่าพลาด เอาเป็นตามนั้นจะระวังครับ ส่วนตอนนี้ ราตรีสวัสดิ์ พรุ่งนี้อะกิฮาบาระรอมึงอยู่
ปล กุก็ไม่แน่ใจว่าคนญี่ปุ่นเนี่ยกรูจะเรียกว่านิปปงหรืปนิฮงเหมือนกัน

 

มึงเห้อะไรกันวะ รอห่าอะไรกันเยอะแยะ ตอนเย็นยังไม่เยอะแบบนี้เลย (เวลาในภาพ 21.20)

 

ผ่านแล้วอ่ะไปเด้

นักท่องเที่ยวแถวบ้านกรูเอง โหดสัสไหมล่ะมึง

ต้องกราบขอบพระคุณพระมารดาและเพื่อนของพระมารดาที่ส่งกรูมาถึงจุดนี้ 

จบสัสนอนดีกว่า 

ส่วนรูปนังนิฮงสองคนที่นั่งข้าง ๆ ไม่เอาลงละกัน รู้สึกไม่ดีเท่าไหร่ถ้าจะลง เดี๋ยวซวย55555 และน่าเสียดายตรงที่ตอนเช้าไม่ได้เจอฟูจิซังตอนเช้า เพราะไม่ได้เลือกที่นั่ง นี่ถ้าขาไปเลือกนั่งเก้าอี้ริมหน้าต่างทางซ้ายนะ เจอแน่นอน

edit @ 2 Dec 2016 09:10:40 by tO3y

Comment

Comment:

Tweet